CÔNG TY MUA BÁN NỢ THIÊN TRIỆU & CỘNG SỰHotline: 0906808107 (A. Hùng) - 0909123863 ( A. Duy) - 0975555566 ( Luật Sư Quang Trực)

  Công Ty mua bán nợ Thuê Có Hợp Pháp Không

  Công Ty mua bán nợ Thuê Có Hợp Pháp Không

  Công ty mua bán nợ thuê

  Công Ty mua bán nợ Thuê Có Hợp Pháp

   

   

  Hiện nay, công ty mua bán nợ thuê mọc lên rất nhiều. Trong đó, rất nhiều công ty mua bán nợ thuê có hợp pháp. Và vấn đề mua bán nợ thuê hay dịch vụ mua bán nợ thuê là một vấn đề rất được quan tâm. Đây là một vấn đề mang tính thời sự cao. Bởi lẽ “mua bán nợ thuê” bị mọi người suy nghĩ theo hướng rất tiêu cực. Những tổ chức cho vay nặng lãi, cầm đồ, cá độ bóng đá, chơi hụi,… Sử dụng hành vi phi pháp để khống chế, đòi tiền con nợ. Tuy nhiên, phải nhìn rõ sự việc từ hai phía.  Bởi lẽ, họ đều sử dụng những biện pháp phù hợp với pháp luật đề giúp khách hàng thu hồi nợ. Cùng tìm hiểu về tính chất hợp pháp của các công ty mua bán nợ thuê nhé.

  Làm thế nào để xác định đâu là công ty mua bán nợ thuê có hợp pháp?

  Chỉ những công ty mua bán nợ thuê nào được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp phép cho hoạt động kinh doanh mua bán nợ (hoạt động tài chính) và chịu sự quản lý của Phòng Cảnh sát Trật Tự TP (PC64) mới đủ điều kiện hoạt động dịch vụ mua bán nợ hợp pháp. Có thể hiểu một cách đơn giản là những công ty nào có đầy đủ giấy phép được cấp bởi hai cơ quan nói trên thì là hợp pháp.

  Một công ty mua bán nợ thuê hợp pháp và uy tín còn dựa vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, theo sau đó là đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, đủ hiểu biết để cung cấp, giải đáp vấn đề cho khách hàng, tìm ra biện pháp để thu hồi nợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Việc tìm hiểu về công ty mua bán nợ thuê hợp pháp rất quan trọng. Nó giúp bạn tránh xa những công ty mua bán nợ chui, có thể làm ảnh hưởng đến tiền bạc, thời gian hay nặng hơn là danh dự của bạn.

  Mẹo để tìm được công ty mua bán nợ thuê vừa hợp pháp lại vừa uy tín

  Nghiên cứu thế mạnh của công ty mua bán nợ

  Các công ty mua bán nợ thuê uy tín sẽ chuyên về một lĩnh vực nhất định. Các lĩnh vực liên quan thường là: dân sự, kinh tế, tài chính, ngân hàng, xây dựng,… Về quy mô cũng có thể khác nhau, một số công ty chuyên thu hồi nợ cho doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhưng vẫn có một số khác cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có khi chỉ là cá nhân. Tùy vào hồ sơ công nợ của bạn mà lựa chọn công ty mua bán nợ thuê hợp lý.

  Địa bàn hoạt động của công ty mua bán nợ thuê

  Sẽ thật rắc rối nếu như con nợ chạy trốn ở bất kì đâu, nên hãy đảm bảo công ty mua bán nợ thuê hoạt động hiệu quả trên địa bàn toàn quốc, có ưu thế trong việc sử dụng biện pháp nghiệp vụ, nhân sự để điều tra, xác định nơi cư trú của con nợ.

  Không sử dụng “giang hồ mua bán nợ”

  Việc các anh chàng đô con, xăm trổ đầy mình, cầm theo vũ khí khống chế con nợ là phương thức mua bán nợ của giang hồ. Còn nhiệm vụ của công ty mua bán nợ thuê là thực hiện các biện pháp mua bán nợ đúng quy định của pháp luật. Hãy đề nghị công ty đảm bảo danh dự, uy tín của bạn trong quá trình thu hồi nợ.

  Giá dịch vụ mua bán nợ thuê

  Chi phí dịch vụ mua bán nợ luôn là vấn đề được quan tâm. Thông thường, các công ty sẽ tính phí dịch vụ theo phần trăm giá trị công nợ thực tế. Thù lao thường sẽ từ 20% đến 45% trên tổng số tiền thu được. Và các công ty uy tín sẽ áp dụng phương châm” đòi được nợ mới tính phí dịch vụ”.

  Quý khách có nhu cầu thu hồi nợ và xác minh nợ vui lòng liên hệ qua fanpage Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự.

  Hoàng Nhi  0906808107