CÔNG TY MUA BÁN NỢ THIÊN TRIỆU & CỘNG SỰHotline: 0906808107 (A. Hùng) - 0909123863 ( A. Duy) - 0975555566 ( Luật Sư Quang Trực)

  Công Ty mua bán nợ Thuê Sài Gòn

  Công Ty mua bán nợ Thuê Sài Gòn

  Tổng quan về Sài Gòn

  Sài gòn là tên gọi cũ của Tp. HCM. Là thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Được biết đến Là hòn ngọc của viễn đông nên giữ vai trò đi đầu của sự phát triển kinh tế VN. Thu hút hàng ngàn dự án đầu tư của nước ngoài. Các công ty doanh nghiệp lớn, nhỏ ồ ạt mọc lên và phát triển không ngừng.

  Tuy vậy, cơ sở hạ tầng của thành phố được đánh giá là: lạc hậu, hành chính phức tạp, quá tải. Chỉ giá tiêu dùng cao,lạm phát,tệ nạn xã hội… Gây khó khăn cho nền kinh tế Sài gòn.

  Xong nắm được cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt. Vào năm 2008 công ty mua bán nợ thuê Thiên Triệu & Cộng Sự ở sài gòn ra đời. Nhằm vào dịch vụ thu hồi nợ doanh nghiệp, cá nhân. Giúp chủ nợ thu hồi nợ của mình

  Công ty mua bán nợ thuê Sài Gòn hiệu quả và hợp pháp

  Công ty mua bán nợ thuê Sài Gòn

  Trong 10 năm qua, công ty đã phát triển thành một tổ chức chuyên nghiệp. Với hệ thống quản lý khoa học, quy trình hoạt động hoàn chỉnh.

  Thường Công ty mua bán nợ xấu cho các đối tác lớn. Làm nên nền tảng dịch vụ trên toàn quốc. Luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm,  thành thạo luật pháp và kiến thức chuyên môn. Cộng thêm một đội ngũ cộng sự, nhân viên chuyên nghiệp làm việc phong phú trong quản lý và mua bán nợ.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn nghiên cứu về tín dụng. Và thu thập tài khoản kinh doanh, tín dụng độc lập của con nợ để tư vấn cho của chủ nợ. Đồng thời phân tích và nghiên cứu về tiềm năng tài chính của con nợ để giúp khách nợ giảm thiểu rủi ro.

  Công ty thu n hoạt động theo quy trình y thác thu hi

  công ty mua bán nợ uy tín

   

  Quá trình tiến hành mua bán nợ đơn giản và nhanh chóng. Tránh các tố tụng, thủ tục rườm rà của nhà nước  mang lại cho bạn sự thuận tiện là cam kết thực sự của chúng tôi.

  Ngoài ra sau khi ủy thác khách hàng không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động mua bán nợ của công ty. Mục đích để quý khách hàng biết được rằng công ty chung tôi làm việc 1 cách hợp pháp, dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp.

  Giá dịch vụ mua bán nợ của Công Ty Thiên Triệu Và Cộng Sự thường giao động từ 20% đến 35% trên tổng số tiền thu được. Và cũng như các dịch vụ mua bán nợ thuê khác. Công ty cũng áp dụng không thu trước bất cứ các khoản phí nào.

  Công ty chúng tôi cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự tin tưởng của mọi người trong suốt thời gian qua. Thật vui khi Thiên Triệu Và Cộng Sự đã có thể giải quyết vấn đề cho bạn.

  Quý khách có nhu cầu thu hồi nợ xấu. Vui lòng theo dõi chung tôi qua Fanpage Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự.

  Hoàng Nhi  0906808107