CÔNG TY MUA BÁN NỢ THIÊN TRIỆU & CỘNG SỰHotline: 0906808107 (A. Hùng) - 0909123863 ( A. Duy) - 0975555566 ( Luật Sư Quang Trực)

  Công ty mua bán nợ thuê tphcm

  Công ty mua bán nợ thuê tphcm

  Tổng quan về TPHCM ?

  công ty mua bán nợ thuê ở TP.HCM

  Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam.Gồm có 19 quận:Từ quận 1 đến quận 12, quận Bình Tân, quận  Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức. Cùng 5 huyện :Huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè.

  Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn được gọi với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế. Đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

  Vì sao có các dịch vụ mua bán nợ thuê xuất hiện

  dịch vụ mua bán nợ thuê ở tp hcm xuất hiện

  Tuy vậy, TPHCM cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc xử lý nợ xấu ngày càng tăng. Trong khi nợ phải trả ngày một nhiều. Và đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hiện nay. Làm mất cân bằng về ngân sách tài chính, thiếu vốn kinh doanh và các khoản nợ khó đòi ngày càng nhiều.

  Những vướng mắc tài chính đó đang từng ngày làm cho doanh nghiệp hay chính bản thân bạn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày cũng như thu nhập khiến cho bạn cùng công ty của bạn mất nhiều thời gian , công sức trong việc thu hồi nợ.

  Trước tình hình tăng trưởng nhanh và mạnh, có không ít những khoản nợ khó đòi từ cá nhân, công nợ cho đến nợ công ty được sinh ra.

  Cùng những bức xúc, lo ngại đấy mà ra đời công ty mua bán nợ thuê ở TPHCM. Nhằm giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại TPHCM giải quyết những vấn đề đấy.

  Bí quyết để lựa chọn công ty mua bán nợ thuê ở TP.HCM

  Bí quyết để lựa chọn công ty mua bán nợ thuê ở TP.HCM

  Nghiên cứu thế mạnh, uy tín của công ty mua bán nợ

  Các công ty mua bán nợ thuê uy tín sẽ chuyên về một lĩnh vực nhất định. Các lĩnh vực liên quan thường là: dân sự, kinh tế, tài chính, ngân hàng, xây dựng,… Về quy mô cũng có thể khác nhau, một số công ty chuyên thu hồi nợ cho doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhưng vẫn có một số khác cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có khi chỉ là cá nhân. Tùy vào hồ sơ công nợ của bạn mà lựa chọn công ty mua bán nợ thuê hợp lý.

  Tính hợp pháp của công ty mua bán nợ thuê

  Công ty mua bán nợ thuê hợp pháp. Là công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán nợ. Và nằm trong sự quản lý của Phòng cảnh sát trật tự (PC64). Nếu công ty chứng minh được là công ty mua bán nợ thuê hợp pháp. Có giấy phép thì bạn có thể tin tưởng hợp tác.

  Địa bàn hoạt động của công ty mua bán nợ thuê ở TP.HCM

  Sẽ thật rắc rối nếu như con nợ chạy trốn ở bất kì đâu. Nên hãy đảm bảo công ty mua bán nợ thuê hoạt động hiệu quả trên địa bàn toàn quốc. Có ưu thế trong việc sử dụng biện pháp nghiệp vụ. Nhân sự để điều tra, xác định nơi cư trú của con nợ phải chuyên nghiệp.

  Không sử dụng “giang hồ mua bán nợ”

  Không sử dụng “giang hồ mua bán nợ”

  Việc các anh chàng đô con, xăm trổ đầy mình, cầm theo vũ khí khống chế con nợ. Là phương thức mua bán nợ của giang hồ. Còn nhiệm vụ của công ty mua bán nợ thuê là thực hiện các biện pháp mua bán nợ đúng quy định của pháp luật. Hãy đề nghị công ty đảm bảo danh dự, uy tín của bạn trong quá trình thu hồi nợ.

  Giá dịch vụ mua bán nợ thuê

  Chi phí dịch vụ mua bán nợ luôn là vấn đề được quan tâm. Thông thường, các công ty sẽ tính phí dịch vụ theo phần trăm giá trị công nợ thực tế. Thù lao thường sẽ từ 15% đến 35% trên tổng số tiền thu được. Và các công ty uy tín sẽ áp dụng phương châm” đòi được nợ mới tính phí dịch vụ”.

  Để biết thêm thông tin thu hồi nợ và xác minh nợ vui lòng truy cập qua fanpage Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự.

  Hoàng Nhi  0906808107