CÔNG TY MUA BÁN NỢ THIÊN TRIỆU & CỘNG SỰHotline: 0906808107 (A. Hùng) - 0909123863 ( A. Duy) - 0975555566 ( Luật Sư Quang Trực)

  Công Ty mua bán nợ Thuê

  Công Ty mua bán nợ Thuê

  Công Ty mua bán nợ Thuê

  Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về một công ty mua bán nợ thuê. Một lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khi nghe đến thôi là chúng ta nghĩ ngay đến những  thanh niên to lớn, xâm trỗ, hùng hổ đi đến nhà các con nợ đe dọa để lấy được tiền về cho chủ nợ.

  Thế nhưng, nếu là vậy thì quá dễ dàng cho các băng nhóm giang hồ. Và hiển nhiên băng nhóm nào hoặc ai cũng làm được, cần gì phải công ty phức tạp rườm rà.

  Nhưng không.

  Thật là sai lầm nếu chúng ta nghĩ như vậy. Bởi khi đã là công ty thì bạn có thể thấy được rằng có nhiều vấn đề liên quan như : hợp pháp với luật nhà nước, đội ngũ làm việc lâu năm, thấu hiểu con nợ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả rõ ràng…

  Hơn nữa công ty mua bán nợ luôn làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng tránh các thủ tục phức tạp và kéo dài của nhà nước khiến các chủ nợ luôn hài lòng .

  Nếu đã là chủ nợ chắc hẳn có lúc bạn đau đầu vì nhiều phiền phức trong  việc lấy tiền lai từ con nợ. Hoặc tệ hơn bạn gặp những trường hợp gây ức chế như con nợ chây ì, khó đòi . Từ đó nảy sinh ra các mẫu thuẫn trong  xã hội.

  Nhưng đây mới là những  vấn đề đơn giản. Có nhiều khoản nợ phức tạp, rối ren khiến chủ nợ không thể tự mình giải quyết. Và thế nên công ty mua bán nợ thuê ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó.

  Tuy là 1 dịch vụ khi nhắc tới chúng  ta có vẽ thấy có gì đó ghê gớm hay mang hơi hướng  giang hồ. Thế nhưng  mọi thứ lại khác.Và lợi ích của dịch vụ mua bán nợ này mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp rất là cao.

  Hãy cùng tìm hiểu cách thức mua bán nợ qua Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự

  Cách thực hoạt động của công ty mua bán nợ thuê

   

  Xác định tầm quan trọng  trên. Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự đã ra đời từ năm 2008 nhằm đại diện cho các doanh nghiệp gỡ rối và thu hồi các khoản nợ quá hạn.

  Tính tới thời điểm này công ty đã hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng đánh giá hài lòng về tính xuất sắc cũng như chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ luật sự giỏi luôn giúp khách hàng tránh các thủ tục tố tụng phức tạp để giảm chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

  Quy trình làm việc

  Cung cấp giấy tờ liên quan

  Hợp đồng, biên bản thanh lý hợp đồng, chứng từ xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán .
  Thông tin ban đầu liên quan: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ xã hội, nhân thân…

  Điều tra xác minh

  Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu mua bán nợ của khách hàng. Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự sẽ tiến hành điều tra xác minh
  + Tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc – các tài liệu liên quan đến công nợ
  + Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ
  + Khả năng tài chính của khách nợ
  + Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ.
  + Trong thời hạn 7-10 ngày. Kể từ ngày Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự chúng tôi nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ. Công ty sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  Ký kết hợp đồng

  Sau khi thẩm định hồ sơ, Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng. Và sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

  Ưu điểm của công ty mua bán nợ thuê

  Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi mọi nhu cầu về tiền bạc. Nợ nần sẽ được giải quyết một cách nhanh và tránh rủi ro nhất. Về các khoản phí công ty cam kết không lấy mất kì một khoản phí nào trước. Chỉ nhận phí hợp lý sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Ngoài ra các bạn không phải đi lại nhiều lần mất thời gian và công sức. Vì đã có đội ngũ nhân viên trách nhiệm có trình độ cáo giúp bạn xử lý pháp lý.

  Quý khách có nhu cầu thu hồi nợ vui lòng liên hệ: Fanpage Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự.

  Hoàng Nhi  0906808107